QUÀ TẶNG KHUYẾN MẠI

12:00:00   01/08/2016
Quà tặng khuyến mại
 được sử dụng rất nhiều trong các hội chợ thương mại, hội thảo, các buổi triển lãm, giới thiệu sản phẩm và các chiến dịch tiếp thị. Hiện nay, phần lớn các doanh nghiệp đều sử dụng hình thức này nhằm mục đích quảng bá công ty, hình ảnh thương hiệu hoặc sự kiện của mình. Các sản phẩm này thường được in khắc thương hiệu, logo hoặc slogan theo yêu cầu của chủ doanh nghiệp.

MỘT SỐ SẢN PHẨM QUÀ TẶNG KHUYẾN MẠI NỔI BẬT NHẤT HIỆN NAY

1.      QUẠT NHỰA

             

2.      LY, CỐC, ẤM CHÉN

         

3.      MÓC KHÓA

      

4.      MŨ BẢO HIỂM

      

5.      Đồng hồ treo tường


       

QUÀ TẶNG KHUYẾN MẠI ĐƯỢC DÙNG TRONG NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÀO?

  • Quà tặng khuyến mại còn được coi là các sản phẩm quảng cáo nhằm tạo sự nhận diện thương hiệu, thúc đẩy thương hiệu, sản phẩm và hình ảnh của công ty.
  • Bạn cũng có thể dùng những món quà này tại các sự kiện triển lãm và giới thiệu sản phẩm.
  • Được sử dụng rất nhiều trong các chương trình khuyến mại nhằm mục đích thúc đẩy khách hàng tiêu dùng các sản phẩm chính.
  • Ngoài ra, chúng còn là công cụ cho các tổ chức phi mậu dịch như các hoạt động từ thiện sử dụng nhằm gia tăng nguồn tài trợ và nâng cao nhận thức.

QUÀ TẶNG KHUYẾN MẠI TẠI CÔNG TY con đường mới CÓ GÌ ĐỘC ĐÁO?

  • Những món quà dùng cho khuyến mại của chúng tôi được chế tạo từ các chất liệu bền, đẹp với kiểu dáng và mẫu mã phong phú, độc đáo.
  • Hầu hết, các sản phẩm quà tặng khuyến mại đều tương đối nhỏ và có mức giá vừa phải, rất thích hợp để các doanh nghiệp lựa chọn để tặng khách hàng đại trà với số lượng lớn.
  • Các sản phẩm được sản xuất và nhập theo yêu cầu của khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Đến với Công ty quà tặng Con Đường Mới, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm và sự phục vụ tận tình của chúng tôi.