ĐỒNG HỒ PHA LÊ

12:00:00   01/08/2016

Những chiếc đồng hồ pha lê lấp lánh và sang trọng đã trở thành quà tặng để bàn độc đáo được nhiều người lựa chọn dành tặng cho khách hàng, đối tác, đồng nghiệp của mình. Những hoa văn được mài tinh tế dưới bàn tay chạm khắc tinh xảo của người nghệ nhân dựa trên chất liệu cao cấp.

Đồng hồ pha lê không chỉ có tác dụnglàm món quà cho khách hàng, đối tác mà còn có tác dụng làm đồng hồ quảng cáo và vật trang trí làm cho không gian văn phòng trở nên lung linh với nhiều màu sắc ánh sáng khác nhau.

MUA ĐỒNG HỒ PHA LÊ Ở ĐÂU ĐẸP?

Đồng hồ pha lê đẹp nếu nó đảm bảo được các yếu tố như:

  • Được làm từ chất liệu cao cấp, sáng bóng, lấp lánh và có khả năng khúc xạ ánh sáng lớn.
  • Có nhiều mẫu mã kiểu dáng  đẹp và độc đáo cho chúng ta lựa chọn.
  • Bề mặt bao quanh đồng hồ dày và có nhiều rãnh sâu không gây hại cho sức khỏe. Vì thành phần chính trong pha lê là thủy tinh và chì, nếu bề mặt pha lê dày có nhiều rãnh sâu là bởi vì do công nghệ cắt thì đồng hồ pha lê không sáng lấp lánh nhờ hàm lượng chì trong đó mà do khúc xạ từ các rãnh cắt sâu tạo ra.

Sản phẩm này tại Công ty quà tặng Con Đường Mới thỏa mãn được tất cả các yếu tố trên, đây là đơn vị sản xuất và cung cấp đồng hồ pha lê uy tín chất lượng chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM ĐỒNG HỒ PHA LÊ

Hình dáng: Được thiết kế theo nhiều hình dáng khác nhau: tròn, vuông, hình cầu, hình bát giác,.. và không cố định một kiểu dáng nhật định.

Chất liệu: Cao cấp có độ tán sắc cao làm cho đồng hồ lấp lánh hơn khi ánh sáng chiếu vào.

Kích thước: Đa dạng, tùy theo lựa chọn của khách hàng.

Logo: In ấn logo, thương hiệu trên mặt đồng hồ theo yêu cầu của khách hàng có thể in nổi, in chìm….

TẠI SAO NÊN CHỌN ĐỒNG HỒ PHA LÊ CỦA CÔNG TY QUÀ TẶNG CON ĐƯỜNG MỚI

Với sự nỗ lực và sáng tạo không ngừng, Công ty Thủ Đô là một địa chỉ cung cấp và phân phối các loạiđồng hồ pha lê được nhiều khách hàng lựa chọn bởi:

  • Bề mặt đồng hồ sáng bóng lấp lánh.
  • Với chất liệu cao cấp hình ảnh logo, tên thương hiệu công ty quý khách càng trở nên lung linh và nổi trội hơn.
  • Không chỉ là một sản phẩm bình thường được dùng để theo dõi thời gian trong ngày mà còn là một món quà độc đáo dành tặng cho khách hàng, đối tác.
  • Có nhiều mẫu thiết kế độc đáo, đa dạng hình ảnh.
  • Những mẫu đồng hồ pha lê khi khách hàng đặt hàng sẽ được sau khi hoàn thiện xong sẽ được gán nhãn mác nhà sản xuất, đóng thùng caton bảo quản tuỳ theo quy cách sản phẩm.

Đến với dịch vụ của chúng tôi, quý khách có thể thoải mái nói ra yêu cầu của mình khi lựa chọn và đặt hàng đồng hồ pha lê. Mọi yêu cầu của quý khách sẽ được đáp ứng đầy đủ và đạt đúng tiêu chí mà quý khách mong muốn.