CHỮ QUẢNG CÁO

12:00:00   04/08/2016

Với các công ty có các văn phòng, trụ sở ở các tòa nhà thương mại, chung cư nơi bị hạn chế về việc treo biển hoặc trong các cơ quan, doanh nghiệp có rất nhiều phòng ban cần phân biệt rõ ràng để thuận tiện cho việc giao dịch, giao tiếp với khách hàng thì biển quảng cáo ăn mòn kim loại là lựa chọn phù hợp nhất cho quý khách.Vậy biển hiệu quảng cáo ăn mòn kim loại là gì và nó như thế nào ?Biển ăn mòn kim loại được làm bằng các tấm đồng, inox phẳng, sử dụng hoá chất làm ăn mòn kim loại, tạo nên phần nội dung chìm trên bề mặt tấm đồng, inox. Phần nội dung có thể được sơn màu hoặc không. Bảng đồng, inox  được dùng phổ biến tại bên trong và bên ngoài trụ sở doanh nghiệp. Đây là loại bảng quảng cáo tương đối đắt tiền nhưng rất sang trọng, giàu tính thẩm mỹ.

287c3e8c40d2c930a5ebaeeb189fa0f9

thi-cong-bien-chu-noi-tren-da-tai-hai-phong (3)

 

 

Do tính chất của INOX hay bị cong vênh biến dạng khi gia công bằng máy cưa sọc như hiện nay các cơ sở sản xuất chữ inox vẫn dùng  thời gian thi công lại rất lâu , Hiện nay chúng tôi sử dụng công nghệ mới tiên tiến nhất trên thế giới cắt bằng tia PLASMA điều khiển Vi tính để tăng hiệu quả và thẩm mỹ của sản phẩm ,độ dày của inox cắt được không hạn chế cắt được  dày tới 5 ly , đường cắt có thể chạy theo bất kỳ hình dạng nào một cách dễ dàng , rút ngắn rất nhiều thời gian thi công. Máy cắt Plasma mở ra một kỹ thuật mới “ Cắt chữ inox hoàn toàn bằng máy tự động ” vừa đẹp lại vừa nhanh.
Ngoài ra chúng tôi còn gia công các loại biển Đồng , inox bằng phương pháp ăn mòn điện hóa điều mà rất khó khăn nếu ăn  mòn hóa học , độ tinh xảo, sắc nét đạt tới 0.003 mm, giá thành sản phẩm vì thế rẩt thấp.
Vui long liên hệ để được tư vấn báo giá tốt nhất.

8f50bd0da99f3d020abdf64f28f64f81

bien-chu-noi-inox

bhqqq