BIỂU TRƯNG PHA LÊ

12:00:00   22/07/2016

NÊN DÙNG BIỂU TRƯNG PHA LÊ TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO?

 • Tặng quà từ lâu đã trở thành nghệ thuật trong kinh doanh, vì vậy, biểu trưng pha lê được dùng làm món quà để tặng đối tác, khách hàng nhằm thắt chặt thêm mối quan hệ giao hữu giữa doanh nghiệp của bạn với khách hàng.
 • Được rất nhiều tổ chức sử dụng làm phần thưởng trong các lễ trao giải hoặc các lễ vinh danh.
 • Là một món quà đặc biệt, tựa như một sự động viên những cá nhân, nhân viên có thành tích xuất sắc trong công việc.
 • Biểu trưng pha lê được sử dụng làm vật trang trí trên bàn làm việc, góc học tập,… mang đến sự tốt lành, hạnh phúc và may mắn thịnh vượng.
 • MUA BIỂU TRƯNG PHA LÊ Ở ĐÂU ĐẸP VÀ CHẤT LƯỢNG?

  Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp biểu trưng bằng pha lê, tuy nhiên về vấn đề chất lượng thì khó có thể trước được. Do mức độ cạnh tranh ngày càng gay gắt, tình trạng thủy tinh nhái hay hàng kém chất lượng tràn lan, khiến khách hàng cảm thấy khó khăn khi lựa chọn một địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín. Nếu bạn đang có nhu cầu mua những sản phẩm biểu trưng pha lê độc đáo, ấn tượng và chất lượng nhất hãy đến với Công ty Con Đường Mới.

  THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ BIỂU TRƯNG PHA LÊ

  Biểu trưng pha lê cao cấp

  BIỂU TRƯNG PHA LÊ CAO CẤP

  Tên sản phẩm : Biểu trưng pha lê
  Chất liệu : Pha lê trắng hoặc màu cao cấp.
  Hình dáng : Đa dạng, phong phú tùy vào yêu cầu của khách hàng.
  Công nghệ chế tác : Biểu trưng bằng pha lê được in khắc hoặc bắn laser.
  Giá cả : Phụ thuộc vào chất liệu, số lượng và kiểu dáng sản phẩm.

  4 LÝ DO NÊN CHỌN BIỂU TRƯNG BẰNG PHA LÊ TẠI CÔNG TY THỦ ĐÔ

  1. Qua bàn tay điêu khắc đầy sáng tạo của những nghệ nhân tại xưởng sản xuất Thanh Trì – Hà Nội, từ những khối tinh thể long lanh, trong suốt đã trở thành biểu trưng pha lê trở nên đẹp đẽ và tinh tế với nhiều hình dáng khác nhau.
  2. Được chế tác từ các cao cấp từ các khâu lựa chọn cẩn thận, các chi tiết trên sản phẩm được mài rũa một cách tỉ mỉ khiến biểu trưng bằng pha lê có độ phản chiếu ánh sáng cao và lung linh trên từng góc độ.
  3. Biểu trưng pha lê được thiết kế và nhập theo yêu cầu của khách hàng cùng sự tư vấn của chuyên viên thiết kế nên có nét đặc trưng riêng, khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm trên thị trường về chủng loại, mẫu mã.
  4. Đặc biệt,  với sự tinh tế trên từng chi tiết, thể hiện phong cách hiện đại, sản phẩm biểu trưng bằng pha lê cao cấp của chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng.

  Hãy đến với Công ty quà tặng Con Đường Mới, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng!